• Tất cả: 533480

Sáng ngày 18/11/2016 UBND huyện Phú Riềng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)

Hình ảnh biểu diễn văn nghệ chào mừng 34 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Tới dự lễ và chúc mừng cán bộ,giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT huyện Phú Riềng có ông Lê Hải Đăng phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Bùi Quốc Minh Phó Bí thư trường trực huyện ủy, bàTrần Thị Loan Phó Chủ tịch UBND huyện, và lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể huyện, các nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường học và các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý ngành GD&ĐT đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Hình ảnh đại biểu về tham dự lễ kỹ niệm 34 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, đồng thời tôn vinh nghề dạy học, nghề giáo – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Đây cũng là dịp để chính quyền địa phương, lãnh đạo các cấp và mọi người dân thể hiện sự tri ân đối với công lao đóng góp của thế hệ các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, mặc dù là một huyện mới tách từ huyện Bù Gia Mập còn nhiều khó khăn, bất cập nhưng trong thời gian qua, ngành giáo dục huyện nhà luôn đẩy mạnh và thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua do TW, ngành GD&ĐT phát động, từng bước phát triển và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Đến nay, toàn huyện có 10/10 xã đạt chuẩn về CMC-PCGD tiểu học và THCS, phổ cập Mầm non cho trẻ 5 tuổi. Chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên, tỷ lệ học sinh tiểu học hoàn thành chương trình lớp học đạt 98,9%, học sinh tốt nghiệp THCS đạt trên 97,2%. Làm tốt công tác huy động học sinh ra lớp và duy trì sỹ số học sinh, tỷ lệ học sinh lưu ban cấp tiểu học còn 1.1%, tỷ lệ học sinh bỏ học cấp THCS còn 1.07%.

Hình ảnh Bà Doãn Thị Mai Xuân Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo ôn lại truyền thống ngày nhà giáo việt nam

Hình ảnh cán bộ quản lý, giáo viên có nhiều thành tích trong công tác giáo dục huyện Phú Riềng

Phát biểu  chúc mừng ngành giáo dục và đào tạo của Đ/C phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Trong không khi long trọng của buổi lễ kỹ niệm, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã được lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục.

Nhân dịp này đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo huyện Ủy, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác giáo dục và
đào tạo được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ,  Bộ Giáo dục và Đào, Sở Giáo dục và Đào …..

Long trọng trong buổi lễ, HĐND, UBND đã tổ chức tri ân và  tặng quà cho các nhà giáo nghỉ hưu trong công tác quản lý giáo dục trong thời gian qua.

Phát biểu đáp từ của bà Nguyễn Thị Hương trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo
T/G: T.V.Đ