Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 891
  • Tất cả: 560 595

Sáng ngày 29/11/2016 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng tổ chức tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.


Tại buổi lễ khai mạc, bà Doãn Thị Mai Xuân, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh: “Công tác chủ nhiệm là một nội dung vô cùng quan trọng trong công tác quản lý trường học, hiệu quả của công tác chủ nhiệm sẽ phản ánh sâu sắc nề nếp và chất lượng giáo dục đạo đức của một nhà trường.Trong những năm gần đây, trước những biến động không ngừng của đời sống xã hội, công tác giáo dục đạo đức cho học sinh cần phải được quan tâm sâu sát hơn, thường xuyên hơn. Vì thế, vai trò của giáo viên chủ nhiệm là rất quan trọng.  Đội ngũ GVCN phải là những nhà giáo tâm huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng và có tinh thần trách nhiệm, gắn bó với học sinh, có nhiều phương pháp sư phạm hiệu quả, phù hợp đối tượng để công tác giáo dục nói chung và giáo dục đạo đức học sinh nói riêng đạt hiệu quả cao nhất”. Cũng tại buổi Lễ này, bà Doãn Thị Mai Xuân đã động viên các thí sinh dự thi hãy thật sự bình tĩnh, tự tin, đem hết khả năng và sự hiểu biết của mình để hoàn thành tốt nhất phần dự thi của mình.

Sau lễ khai mạc các thầy, cô giáo đã bước vào làm bài thi với 02 nội dung thi tự luận và phần thi năng khiếu.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 01 giáo viên đạt giải nhất, 04 giáoviên đạt giải nhì, 05 giáo viên đạt giải ba, 04 giáo viên đạt giải khuyết khích.  Qua Hội thi ban tổ chức đánh giá cao sự nỗ lực của ban giám khảo đã công tâm trong việc chấm và đánh giá kết quả, sự nỗ lực của các thầy, cô giáo tham dự Hội thi.

T/b:T.V.Đ