HỘI THI BÉ THÔNG MINH VUI KHỎE CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016-2017

Trong 02 ngày 17 và 18/01/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng  long trọng tổ chức Hội thi bé thông minh vui khỏe cấp huyện năm học 2016-2017.

Tiết mục tốp ca: Gia đình nhỏ hạnh phúc to-  chào mừng Hội thi bé thông minh vui khỏe năm học 2016-2017

Tiết mục: sắp đến tết rồi do các cháu trường MG Bình Minh thể hiện chào mừng hội thi

Tại buổi lễ khai mạc, Bà Nguyễn Thị Hương- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo- Trưởng BTC hội thi đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh  “Hội thi Bé thông minh vui khỏe, cấp huyện năm học 2016-2017 " Là một sân chơi bổ ích giúp cho các con tại các trường MN, MG, các cơ sở MNNCL được giao lưu thể hiện sức bền, dẻo dai và khéo léo, Hội thi là sự thể hiện tài năng giúp các con phát triển toàn diện về 5 lĩnh vực phát triển mà các con được lĩnh hội trong trường ,MN, về dự Hội thi bà Nguyễn Thị Hương cảm ơn các ban, ngành đoàn thể xã Long Hà, Các mạnh thường quân Hội cha mẹ học sinh đã quan tâm giúp đỡ cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo  tổ chức hội thi đạt được nhiều kết quả giúp trẻ có được sân chơi lành mạnh và bổ ích.

.

Sau phát biểu khai mạc ban tổ chức, tổ trọng tài, ban giám khảo đã tiến hành cho các trường về tham gia Hội thi tiến hành bốc thăm tổ chức các trò chơi: BTC đã tiến hành cho các con tham gia 4 nội dung như “Bé khéo tay, bé chọn chữ cái, bé đếm nhanh, nghe nhạc hiệu đoán chương trình, bên cạnh trẻ dư thi cùng ban giám hiệu nhà trường, phụ huỳnh của trẻ cũng đã tham gia cổ vũ làm tăng thêm động lực cho trẻ về tham gia Hội thị.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ trọng tại đã lựa chọn ra được các kết quả cho các trường tham gia dực thi kết quả: Trường Mẫu giáo Bù Nho đạt giải nhất toàn đoàn, Trường Mẫu giáo Bình Minh, Mẫu giao Long Hà đạt giải nhì toàn đoàn, Trường Mầm non Phú Riềng B, Trường MG Phú Riềng A đạt giải ba toàn đoàn, giải khuyết khích toàn đoàn đã được trao cho các trường Mẫu giáo Long Phú, Mẫu giáo Phú Trung, Mẫu giáo Hướng Dương.

T/G:T.V.Đ