Hội thi viết chữ đẹp học sinh cấp tiểu học năm học 2016-2017

Ngày 10/03/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp tiểu học năm học 2016-2017 cho các em học sinh, về dự  khai mạc Hội thi có bà Nguyễn Thị Hương Trưởng Phòng và các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo,  ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo các trường TH trên địa bàn huyện cùng về tham dự. Tại buổi lễ khai mạc bà Nguyễn Thị Hương đã nêu lên được tầm quan trọng của viết chữ đẹp tại các trường học đặc biệt là các em học sinh cấp tiểu học trên địa bàn huyện Phú Riềng. bà Nguyễn Thị Hương trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo mong muốn qua Hội thi sẽ giúp các em được quạ sát và tăng thêm niềm tin trong học tập, giúp các em có kỹ năng, tính kiên trì trong công tác rèn luyện về kỹ năng viết chữ đẹp đối với bản thân các em. Thông qua Hội thi bà Nguyễn Thị Hương mong muốn sẽ chọn ra được nhiều em học sinh có khả năng thể hiện tính kiên trì để thể hiện bản lĩnh của mình trong tương lai giúp huyên Phú Riềng nói riêng và phục vụ cho đất nước trong tương lai. Thông qua buổi lễ khai mạc bà Nguyễn Thị Hương chúc các em học sinh tự tin thể hiện khả năng viết chữ đẹp của mình và đạt kết quả cao, chúc ban giám khảo các thầy cô ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên làm công tác coi thi và toàn thể các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh lời chúc sức khỏe, chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Hình ảnh văn nghệ chào mừng Hội thi viết chữ đẹp cấp tiểu học năm học 2016-2017

Hình ảnh phát biểu khai mạc của bà Nguyễn Thị Hương Trưởng Phòng GD&ĐT

Hình ảnh thông qua nội quy, quy chế Hội thi viết chữ đẹp cấp tiểu học năm học 2016-2017

Hình ảnh Thầy Nguyễn Xuân Lâm HT Trường TH Bù Nho giới thiệu về CSVC tổ chức Hội thi viết chữ đẹp

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức, ban giám khảo đã chọn gia được các giải cụ thể:
Khối 1:  6 giải nhì, 15 giải ba, 24 giải khuyến khích.
Khối 2:  3 giải nhì, 12 giải ba, 11 giải khuyến khích.
Khối 3:  01 giải nhất, 5 giải nhì, 11 giải ba, 20 giải khuyến khích.
Khối 4:  01 giải nhất, 8 giải nhì, 21 giải ba, 29 giải khuyến khích.
Khối 5:  7 giải nhì, 23 giải ba, 22 giải khuyến khích.

T/b: T.V.Đ