Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2016-2017
Thực hiện Kế hoạch số 3907/KH/SGDĐT ngày 19/09/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2016-2017; Căn cứ kế hoạch số 40/KH-PGDĐT  ngày 05/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2016-2017; Về dự với Hội thi bà Nguyễn Thị Uyên Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh GVCN lớp có vai trò quan trọng, là linh hồn của lớp, là người quản lý, tổ chức các hoạt động của lớp, là người cố vấn, người tập hợp dìu dắt, giáo dục học sinh, là cầu nối giữa nhà trường và các tổ chức trong nhà trường. Với sự tận tâm và tài năng của người giáo viên chủ nhiệm sẽ giúp học sinh biết vượt qua khó khăn để học tốt, giúp cho những em vốn mặc cảm, tự ti với những khiếm khuyết của bản thân trở nên tự tin hòa nhập với bạn bè vươn lên trong học tập. Như các chuyên gia tâm lý, giáo viên chủ nhiệm cũng giúp cha mẹ có thêm kinh nghiệm nuôi dạy con cái. Chính vì vậy nâng cao năng lực cho GVCN lớp là mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành GD cũng như của mỗi nhà trường. Về dự với Hội thi bà Nguyễn Thị Uyên mong muốn các thầy cô giáo về tham dự Hội thi sẽ cố gắng hết khả năng của mình để đạt được kết quả mà quý thầy cô đã đầu tư, Chúc Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016-2017 của bà Nguyễn Thị Uyên
 Phó Trưởng Phòng GD&ĐT
Ban giám hiệu các trường TH về tham dự khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện
 năm học 2016-23017

Các thầy, cô giáo về tham dự Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016-2017

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức, ban giám khảo đã chọn ra được:
- 02 giải nhất thuộc về giáo viên trường TH Phú Riềng A và TH Lê Văn Tám.
- 04 giải nhì thuộc về các trường: TH Long Hưng A, TH Phú Trung, TH Long Phú, TH Nguyễn Bá Ngọc..
- 05 giải ba: TH Long Tân, TH Nguyễn Bá Ngọc, TH Phú Trung, TH Phú Riềng A.
- 52 Đạt kết quả trong Hội thi

T/b: T.V.Đ