• Tất cả: 533494

Tổ chức giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số cấp huyện năm học 2016-2017

Ngày 22/04/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức  giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số cấp huyện năm học 2016-2017. Mục đích của buổi giao lưu là nhằm khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt Tiếng Việt cho HS dân tộc thiểu số, từ đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học. Thông qua buổi giao lưu chính là cơ hội cho các em HS học hỏi lẫn nhau, tự tin hơn trong giao tiếp, trong cách ứng xử, qua đó nhằm rèn luyện cho các em kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, vận dụng thành thạo Tiếng Việt trong giao tiếp viết văn hay, chữ đẹp, góp phần giữ gìn sự đa dạng, phong phú, trong sáng Tiếng Việt, có ý thức say mê học tập môn Tiếng Việt. Ngoài ra, việc tổ chức giao lưu Tiếng Việt của chúng em giành cho học sinh dân tộc thiểu số hàng năm, là việc làm đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, trong khối đại đoàn kết dân tộc. Qua  giao lưu giúp các em càng thêm hiểu biết và xây dựng tình đoàn kết, thân thiết, gắn bó giữa các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn huyện Phú Riềng.

Phát biểu khai mạc Hội thi giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số cấp huyện năm 2016-2017
Ban tổ chức, ban giám khảo giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số

Kết quả:
- Phân giao lưu cá nhân khối 5: Giải nhất: Trường TH Vừ A Dính. Giải nhì: Trường TH Vừ A Dính. Giải ba: Trường TH Vừ A Dính. Giải khuyến kích: Trường TH&THCS Trần Phú.
- Phần giao lưu cá nhân khối 4: Giải nhất: Trường TH&THCS Trần Phú. Giải nhì: Trường TH&THCS Trần Phú. Giải ba: Trường TH Vừ A Dính. Giải khuyến khích: Trường TH Long Hà C, Trường TH&THCS Trần Phú.
- Phần giao lưu cá nhân khối 3: Giải nhất: Trường TH Phú Riềng B. Giải nhì: Trường TH Long Hà C. Giải ba: Trường TH Vừ A Dính. Giải khuyến khích: Trường TH Vừ A Dính, Trường TH Nguyễn Bá Ngọc.
- Phần giao lưu cá nhân khối 2: Giải nhất: Trường TH Chu Văn An. Giải nhì: Trường TH Long Hà C. Giải ba: Trường TH &THCS Trần Phú. Giải khuyến khích: Trường TH Vừ A Dính, Trường TH&THCS Trần Phú.
- Phần giao lưu cá nhân khối 1: Giải nhất: Trường TH&THCS Trần Phú. Giải nhì: Trường TH Vừ A Dính. Giải ba: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc. Giải khuyến khích: Trường TH Vừ A Dính, Trường TH Long Hà C.
- kết quả giao lưu tập thể múa; Giải nhất: Trường TH Vừ A Dính. Giải nhì: Trường TH Long Hà C. Giải ba: Trường TH&THCS Trần Phú. Giải khuyết khích: Trường TH Long Hà B, Trường TH Long Phú.
- kết quả giao lưu tiểu phẩm; Giải nhất: Trường TH Long Hà C. Giải nhì: Trường TH Lê Hoàn. Giải ba: Trường TH&THCS Trần Phú. Giải khuyết khích: Trường TH Long Phú, Trường TH Vừ A Dính.

T/b: T.V.Đ